Ngày hội Tiến bước lên đoàn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2024, trường THCS Lê Thị Hồng Gấm tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn. Ngày hội có sự tham gia của tất cả VCQL, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Trong Ngày hội toàn trường đã được nghe cô Tổng phụ trách đội- Lê Thị Thu Hạnh ôn lại truyền thống ngày 26/3, học sinh các khối lớp đã đồng diễn dân vũ tiết mục Tiến bước dưới cờ đoàn, được các thầy cô tổ chức các trò chơi tập thể như kéo co, bão qua làng, chuyền chanh bằng thìa, bỏ bóng vào rổ… Trong ngày hội cũng đã diễn ra hai trận bóng chuyền giao lưu giữa khối 6 và 7, khôi 8 và 9. Tất cả các em đã tham gia chơi rất nhiệt tình, thể hiện được sự cố gắng để dành chiến thắng trong mỗi trò chơi. Tham gia ngày hội giúp các em có thêm nhiều kĩ năng, tăng cường mối đoàn kết, sự khéo léo trong hoạt động tập thể.

Đồng diễn dân vũ Tiến bước dưới cờ đoàn