VUI TẾT TRUNG THU

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/9/2023 (14/8/2023 Âm lịch), Liên đội trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Tại ngày Hội, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu.

Cùng với sự tham gia của thầy, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp qua phần sắp xếp mâm cỗ trung thu và làm đèn lồng. Các mâm cỗ được trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại; trong đó có bánh nướng, bánh dẻo, các loại bánh kẹo, nước uống …Các em được thỏa sức sáng tạo với mâm cỗ của mình. Mỗi lớp một ý tưởng, một chủ đề nhưng tất cả đều toát lên sự khéo léo, tinh tế, đẹp và ấn tượng.

Phần thi trang trí đèn lồng các em vô cùng hào hứng với sự chung tay của giáo viên và quý bậc phụ huynh. Mỗi chiếc đèn lồng là mỗi thế giới riêng biệt với những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Cũng nhân dịp này Liên đội đã trao 16 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Được sự quan tâm của quý hội phụ huynh các em đã được hội phụ huynh trao 490 phần quà và tham gia phá cỗ.

Trong không khí vui tươi của ngày hội các em học sinh được xem tiết múc múa lân do các em cựu học sinh của trường biểu  biểu diễn.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần cổ vũ, động viên các em bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.